0
Danh mục sản phẩm

Fujifilm X100T - Chính hãng

(Đang cập nhật...)
Máy ảnh Mirrorless
Fujifilm
Hết hàng
25.200.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Fujifilm X100T - Chính hãng

Từ những ngày đầu tiên, nhiếp ảnh gia phải kiểm soát được chiếc máy ảnh để có những tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật, bất kì ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia với chiếc máy ảnh. Nhưng giờ đây, một chiếc máy ảnh được cho ra đời với khả năng trao hết quyền điều khiển cho người sử dụng, nhưng vẫn hỗ trợ ngay phía sau họ bằng công nghệ hiện đại nhất, chiếc máy ảnh FUJIFILM X100T. Bao gồm những đặc tính tân tiến như máy ảnh Rangefinder đầu tiên trên thế giới có khung ngắm hỗn hợp quang học và điện tử; cùng chế độ Classic Chrome, cho phép mô phỏng màu phim cổ điển, các nhiếp ảnh gia một lần nữa được thỏa niềm đam mê chụp ảnh với cảm xúc thăng hoa từ bộ điều khiển.

Một số điểm nổi bật:

Fujifilm X100T Cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16.3MP

Fujifilm X100T được trang bị cảm biến hình ảnh 16.3MP APS-C CMOS lớn để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng các mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, hình ảnh độ nét cao hơn là có thể. Ống kính điều chế Optimizer (LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II, giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn tối đa.

Các cảm biến X-Trans cũng kết hợp rất tốt với bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phép hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một mở rộng phạm vi độ nhạy ISO 100-51.200.

 
Bộ xử lý EXR Processor II

Bên cạnh mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh Fujifilm X100T với thời gian khởi động máy khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ liên tục 6 fps lên tới 25 ảnh JPEG độ phân giải đầy đủ liên tiếp, với tốc độ 3 fps cho năng lực của thẻ nhớ.

Fujifilm X100T cấp kính ngắm

Cả hai phương tiện xem quang học và điện tử được tích hợp vào kính ngắm trên máy ảnh Fujifilm X100T lai chi tiết độc đáo, cung cấp cả sự đơn giản của một OVF với những tiến bộ công nghệ của EVF. Chuyển đổi giữa cả hai phương pháp xem được thực hiện với chuyên OVF / EVF chuyển đổi đòn bẩy, tạo điều kiện cho việc chuyển nhanh giữa hai chế độ. Các OVF có lợi ích của nó trong việc cung cấp một, xem không giả mạo rõ ràng về khung cảnh bạn đang chụp ảnh và làm giảm thời gian trễ màn trập ở mức tối thiểu. Để tinh chỉnh tập trung, phơi sáng, cân bằng trắng, và các thiết lập máy ảnh khác, EVF cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các cài đặt ứng dụng trước khi thực hiện tiếp xúc.

Máy ảnh Fuji X100T với một kính ngắm quang học tăng cường hiện nay kết hợp một chế độ đo khoảng cách điện tử, máy ảnh rangefinder harking để cơ khí truyền thống và cho phép sử dụng phương pháp tập trung tinh tế và so sánh. Sửa chữa sai thời gian thực cho phép khung chính xác hơn, cũng như bao phủ khung hình 92%, cho phép bạn để cả hai tập trung và sáng tác cùng một lúc.

Ngược lại, độ phân giải cao 0,48 "EVF 2.36m-dot cung cấp cho bạn bao phủ khung hình 100% cùng với khả năng sử dụng tập trung hỗ trợ điện tử cho chính xác điều khiển bằng tay tập trung. Bằng cách sử dụng các điểm ảnh giai đoạn phát hiện nằm trên cảm biến hình ảnh, kỹ thuật số chia ảnh có thể hỗ trợ trong việc mua lại tập trung chính xác bằng cách hiển thị so sánh trong và ngoài khu vực trọng tâm của hình ảnh. cũng góp phần tập trung chính xác dẫn sử dụng, tập trung đạt đỉnh đã được tích hợp và cho phép một hệ thống khách quan hơn về tập trung bằng cách làm nổi bật các cạnh sắc nét và dòng tương phản một cách rõ ràng.

Thiết kế cổ điển và mạnh mẽ trên Fujifilm X100T

Gợi nhớ của máy ảnh phim truyền thống, Fujifilm X100T có thiết kế cổ điển nhấn mạnh bởi đúc hợp kim magiê đầu và tấm đáy và một vòng khẩu độ và kiểm soát khía quay. Ống kính cố định có độ mở vòng tay với 1/3 EV nhấp chuột dừng lại trong suốt phạm vi độ mở ống kính. Việc quay số bù sáng cũng được lập chỉ mục trong 1/3 điểm dừng từ -3 đến 3 EV. Trên phía sau của thân máy Fujifilm X100T, quay số lệnh cho phép nhanh chóng, lựa chọn trực quan của chế độ máy ảnh và kết hợp rất tốt với bộ điều khiển bốn chiều để xử lý hiệu quả. Ngoài ra X100T với bảy nút Fn tùy biến được đặt về cơ thể và có thể được lập trình để kiểm soát cài đặt lựa chọn của

 

Trực quan và dễ sử dụng

Các vòng điều khiển truyền thống cho phép người sử dụng kiểm soát toàn bộ cài đặt ngay trong tầm mắt, ngay cả khi máy ảnh đang tắt. Các cài đặt đều có thể thiết lập thông qua các chức năng rất trực quan trên máy ảnh, giúp bạn sẵn sàng chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng. Bạn sẽ giao tiếp được ngay với X100T khi vừa cầm máy lên 

 

Hệ thống tự động lấy nét nhanh chóng

Intelligent AF lai là một hệ thống tự động lấy nét đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các tình huống chụp. Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0.08 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, một chế độ tự động lấy nét Multi-Target vùng có thể nhanh chóng xác định vị trí tập trung thích hợp bằng cách sử dụng nhiều điểm về các chủ đề khác nhau.

Ba chế độ lấy nét có sẵn (AF-S, AF-C, và M) để kiểm soát tốt hơn như thế nào X100S đạt được tập trung mạnh. Ngoài ra, một bóng đèn được xây dựng trong hỗ trợ AF có sẵn cho việc hỗ trợ hệ thống tập trung khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ghi phim Full HD

Full quay phim HD là có thể với nhiều NTSC và PAL tốc độ khung hình và định dạng lên đến 1920 x 1080p ở 60fps để sản xuất di chuyển trơn tru-mô tả. Một tốc độ bit cao 36Mbps cho phép rõ ràng hơn khi quay video, đó là lý tưởng cho giới thiệu phim của bạn trên một HDTV sử dụng các kết nối nhỏ được xây dựng trong HDMI.

Hướng dẫn tập trung, cân bằng trắng, khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO kiểm soát trong quá trình quay phim được hỗ trợ, cũng như một chế độ nhận dạng cảnh tự động, và một microphone bên ngoài tùy chọn cũng có thể được sử dụng để ghi lại chất lượng âm thanh cao hiệu lực của bất kỳ trong máy ảnh tiếng ồn. Hơn nữa, bạn cũng có thể quay phim ngay cả khi sử dụng kính ngắm quang học để theo dõi.

Hiệu ứng Classic Chrome trên Fujifilm X100T tái tạo màu sắc cổ điển một cách chân thực

Giá trị một hình ảnh không chỉ xác định bởi độ phân giải hay bố cục mà còn có những thứ quan trong hơn, đó là ý nghĩa và cảm xúc. Classic Chrome tái tạo đầy đủ màu sắc từ các loại phim truyền thống với các sắc màu phong phú, gợi nhớ một thời kỳ cũ đã qua.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.