0
Danh mục sản phẩm

Canon M6 +15-45mm - Chính hãng LBM

(Đang cập nhật...)
Máy ảnh Mirrorless
Canon
Còn hàng (5)
11.200.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Canon M6 +15-45mm - Chính hãng LBM

 M6 không có kính ngắm EVF tích hợp sẵn mà nếu muốn có thì phải mua thêm cái EVF-DC1. LCD của M6 cũng nhỏ hơn một chút, 3 inch so với 3.2 inch và độ phân giải cũng thấp hơn LCD của M5. Ngoài ra, mọi nút điều chỉnh được thiết kế gần như giống M5. Dòng M của Canon phù hợp với ai có nhu cầu nhỏ gọn, du lịch, backup, các chủ đề cần sự linh hoạt.

 • Thông số cơ bản: Cảm biến ảnh 24.2MP APSC-CMOS tỷ lệ crop 1.6x; Dải ISO chuẩn từ 100 - 25,600, mở rộng lên 64.000; Hệ thống lấy nét nhanh Dual Pixel CMOS AF được dùng trên 80D và M5, lấy nét tracking AF, Zone AF ; Hệ thống đo sáng hoạt động linh hoạt 384-zone với tuỳ chọn đo sáng theo vùng, điểm hoặc trung tâm.
 • Các chế độ chụp tự động rất nhiều, tương tự trên M5. Thật sự nếu quen sử dụng máy và chọn lựa nhanh các chế độ đã được thiết lập sẵn theo từng chủ đề chụp trên chiếc máy nhỏ gọn này, thì rất là tiện dụng (Close-up, Sports, Food, Panning, Handheld Night Scene, HDR Backlight, Self Portrait, Portrait, Landscape)
 • Bộ xử lý Digic 7 giống như M5 có giải tốc độ màn trập từ 30s đến 1/4000s. Khi chụp tốc độ màn trập chậm, được hỗ trợ giảm rung 5 trục dùng với ống kính ngàm M (EF-M). Về lý thuyết là M6 có thể chụp liên tiếp 9 frame / giây định dạng JPG.
 • Pin, vì không có EVF nên mình chụp hầu hết bằng LCD, được khoảng 400 shots cho một lần sạc đầy. Dòng mirroless của Canon vẫn chưa có cổng sạc USB để dùng với Pin dự phòng như một số MRL của Sony hay các dòng mới của Fuji. Đôi khi cũng bất tiện khi đi đâu cũng phải nhớ mang cục sạc.

Đang tải EOS M6 - camera.tinhte.vn.png…

 • Về giá
  • Body: M6 rẻ hơn M5 khoảng 5 triệu. Tức là ngoài thị trường M6 đang được bán với giá khoảng 17 triệu. Trong thực tế, với mức giá này thực sự người dùng có những lựa chọn khác xấp xỉ với dòng Alpha của Sony như A6300 hay dòng X nhỏ gọn của Fuji như X-A3 chẳng hạn. Canon đã có sự đầu tư tích cực hơn về chất lượng cho dòng M, nhưng giá bán cũng là vấn đề cho Canon trong thị trường cạnh tranh hiện tại.
  • Ống kính EF-M 15-45mm f/3.5-6.3 IS STM khá tốt khi chụp chỉ với một ống này, nhưng giá cũng xấp xỉ 18 triệu. Giải pháp có thể là ống "từ nhà đến trường" EF-M 18-150mm f/3.5-6.3 IS STM cũng có giá khoảng 25 triệu. Ống kính ngàm M của Canon rất nhỏ gọn, cầm có cảm giác không nặng, đuôi nhựa, nhưng chất lượng tốt, đặc biệt hệ thống lá khẩu theo trải nghiệm thực tế của mình. Nhưng giá bán vẫn là vấn đề khó khi người dùng quyết định. Giải pháp dùng ngàm chuyển để dùng ống kính EF? Hoạt động tốt, nhưng phù hợp với những ai đang dùng DSLR Canon và muốn có thêm cái EOS nhỏ gọn dùng backup hoặc hỗ trợ thì dòng M này là phù hợp.

[album=large]30131[/album]

Hình ảnh chụp thử

 • Mình up ảnh gốc nguyên bản tại ALBUM EOS M6, anh em có thể tải về tham khảo, nếu sử dụng mục đích khác, xin ghi rõ nguồn. Cách tải: Bấm vào ảnh cần tải, bấm vào "xem ảnh gốc" rồi Save as, hoặc bấm vào "Tải ảnh gốc"
 • Ảnh được chụp ở chế độ STANDARD, tắt mọi tính năng xử lý.
 • Trải nghiệm:
  • Thực tế là khả năng xử lý lấy nét, chụp ảnh, lưu ảnh rất nhanh; các vị trí nút bấm để thao tác điều chỉnh dễ dàng. Mình chụp khá nhiều bối cảnh khác nhau, tĩnh vật đến đời sống hoạt động nhanh, đều có thể thao tác và ghi hình tốt. Có thể nói độ trễ được coi là hạn chế của mirroless từ lúc lấy nét đến ghi hình được Canon khắc phục trên dòng M nói chung và M6 nói riêng là rất tốt. Ai từng khó chịu về độ trễ này trên một số dòng MRL thì sẽ không thấy khi dùng M5/M6.
  • Những tiện ích như LCD lật 180 độ cũng giúp dễ dàng chụp một số tình huống đổi góc khó. Các tiện ích về phần mềm như các chế độ chụp, xử lý ảnh HDR... thì thật sự là mình không thích dùng, đã có thử nhưng không hấp dẫn bản thân, và...
    
  • Cảm giác ảnh của M6 nói riêng bản file gốc JPG đã được xử lý kha khá. Nếu bạn chụp ảnh nhiều bằng DSLR lâu năm, có lẽ từng mê mệt với file ảnh no màu, lượng thông tin ảnh đầy, cảm nhận không gian màu rộng, sự tách bạch các vùng màu cũng như vùng tương phản là rất rõ, tách bạch nổi khối. Cảm nhận này có lẽ qua trải nghiệm. Chẳng hạn bạn kéo ảnh khi xử lý hậu kỳ, sẽ thấy dải EV rộng thế nào, dải màu đầy đặn ra sao... Với file ảnh được xử lý thuật toán/ phần mềm, kiểu như các camera phone hay một số dòng máy số, mình cảm thấy "chất số" có phần giả tạo nơi bức ảnh, dẫu nó lung linh rực rỡ. Hay có lẽ đó là khuynh hướng chăng!
    
  • Có lẽ Canon nhắm file ảnh JPG được xử lý phần nào để người dùng có thể connect với điện thoại tức thời và chia sẻ. Còn file RAW dành cho những ai thích hậu kỳ chỉnh sửa chăng. Nhưng cũng phải nhắc nhớ rằng file ảnh JPG huyền thoại của các dòng xưa cũ 1D/1Ds I, II là quá ấn tượng; cũng như Nikon có các dòng tương tự D2x/ D2xs vậy!

Ảnh thử xử lý qua Lighroom và Resize nhỏ để dễ load. Xem ảnh gốc nguyên bản: ALBUM EOS M6

Lens EF-M 55-200 F4.5-6.3IS tại 178 - F11 1/60s ISO125
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-10.jpg…

Lens EF-M 55-200 F4.5-6.3IS tại 187 - F11 1/200s ISO125
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-8.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F22 1/200s ISO200
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-24.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F6.3 1/1250s ISO400
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-42.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F6.3 1/160s ISO400
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-47.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F8 1/10s ISO200
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-57.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F6.3 1/160s ISO200
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-60.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F22 1/1000s ISO400
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-66.jpg…

Lens EF-M 11-22 F4.5-6.3IS - F22 1/125s ISO400
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-70.jpg…

Lens EF-M 55-200 F4.5-6.3IS tại 200mm - F6.3 1/4000s ISO400
Đang tải eos m6 _ camera.tinhte.vn_-20.jpg…

Theo tinnhte.vn

khuyến mãi

Tặng 16GB+Túi+ Dán LCD

- Cảm biến CMOS 24.2 MPs

- Bộ xử lý hình ảnh Canon DIGIC 6

- ISO đến 25,600

- Chụp liên tiếp tới 7 hình/giây

- Trang bị hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF

- AF points: 49 điểm

- Tốc độ màn trập: 1 / 4,000 to 30 seconds, bulb, flash sync 1/200 sec

- Tích hợp đèn flash trong, Ống ngắm EVF-DC1 có thể tháo rời

- Quay phim full HD, HD, VGA

- Kết nối Wifi, NFC, Bluetooth

- Tương thích hệ thống ống kính EF-M, EF-S, EF của Canon

- Màn hình lật xoay 3.2" cảm ứng 1.040.000 pixels

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.