0
Danh mục sản phẩm

Cerevo LiveShell X - Chính hãng

5102799
Phụ kiện
Liveshell
Còn hàng (2)
20.500.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Cerevo LiveShell X - Chính hãng
LiveShell X cho phép bạn phát trực tuyến video và âm thanh mà không cần máy tính cá nhân. Hỗ trợ mã hóa H.265 / H.264 với tốc độ lên đến 1080 / 60p, ghi âm thời gian thực qua microSD và multicasting với 3 luồng đồng thời, LiveShell X được thiết kế để phát sóng chất lượng chuyên nghiệp.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Thế hệ tiếp theo của máy tính không trực tuyến
 
Đơn giản chỉ cần kết nối máy ảnh với LiveShell X và bất kỳ vị trí nào bằng kết nối Internet có dây hoặc không dây trở thành phòng phát sóng trực tiếp mà không cần máy tính cá nhân hoặc phần cứng khác.
 
Tối đa 3 luồng đồng thời
 
Chức năng đa luồng cho phép bạn luồng tới nhiều dịch vụ đồng thời trong khi gửi video tới một máy chủ dự phòng.
 
Mã hóa trực tiếp H.265 / H.264 lên đến 1080 / 60p
 
LiveShell X hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 1080 / 60p, cho phép video chất lượng chuyên nghiệp. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho codec video H.265 mới nhất, bạn có thể phát sóng ở cùng một chất lượng video như H.264 với tốc độ bằng một nửa tốc độ bit hoặc bằng tốc độ bit giống như H.264 với chất lượng video gấp đôi. LiveShell X cũng có thể sử dụng mã hóa H.264 để đảm bảo tính tương thích với các dịch vụ truyền trực tuyến hiện có.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Ghi lại thời gian thực trong quá trình phát trực tuyến (H.264 / H.265)
 
LiveShell X có thể ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD để tạo bản sao lưu của chương trình phát sóng của bạn hoặc ghi lại sự kiện để phát sóng sau. Nếu bạn sử dụng LiveShell X chỉ cho mục đích ghi âm, bạn có thể ghi lại video 1080 / 60p Full HD. LiveShell X sẽ ghi lại đầu ra luồng cuối cùng, tạo bản sao chính xác của chương trình phát sóng của bạn bao gồm bất kỳ biểu trưng trên màn hình hoặc đồ họa thứ ba thấp hơn được thêm vào thông qua Bảng điều khiển.
 
Pin 6 giờ công suất cao
 
Pin dung lượng cao của LiveShell X tăng gấp đôi thời gian phát trực tiếp từ các thiết bị LiveShell trước đó, cho phép hoạt động liên tục 6 giờ khi sạc đầy. Tính năng chuyển đổi quyền lực tự động của nó có nghĩa là nếu bộ sạc AC bị ngắt kết nối trong khi Live Stream LiveShell X sẽ tự động chuyển sang sử dụng pin mà không gián đoạn việc phát sóng.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell X
 
Hộp kim loại bền với khả năng di chuyển bằng mắt bàn tay
 
Hộp kim loại và kích thước nhỏ gọn mang lại độ bền và khả năng di động để bạn không phải lo lắng về việc cần thêm thiết bị nặng khi muốn sống.
 
Với tùy chọn lắp M4 và 1 / 4-20 UNC, LiveShell X có thể gắn với máy ảnh bằng cách sử dụng giắc cắm cho bạn một giải pháp quay phim, ghi âm và phát sóng tất cả trong một.
 
Giám sát các chức năng đầu ra
 
LiveShell X có một chức năng đầu ra màn hình để bạn có thể sử dụng máy nghe nhạc VLC để xem trực tuyến của bạn hoặc ghi lại video trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn giám sát video của bạn trong thời gian gần như thực tế mà không sử dụng một màn hình hiển thị HDMI hoặc thiết bị phân phối video. 3 đèn LED hiển thị phía trên màn hình OLED sẽ thay đổi màu sắc để nhanh chóng báo động bạn về bất kỳ vấn đề nào với đầu ra luồng trực tiếp của bạn và đầu vào âm thanh cũng có thể theo dõi dễ dàng bằng cách sử dụng đồng hồ đo cao điểm trên màn hình OLED.
 
Kết nối nối tự động và LINE-IN tương tự
 
Nếu bạn gặp vấn đề về quyền lực hoặc kết nối mạng, LiveShell X sẽ tự động tiếp tục phát sóng khi kết nối mạng hoặc điện trở lại trực tuyến. Tính năng khôi phục kết nối tự động này có nghĩa là các sự cố bên ngoài không ảnh hưởng đến LiveShell X được vận hành từ xa khi vấn đề đã được giải quyết. LiveShell X cũng có đầu vào LINE-IN stereo 3,5 mm, cung cấp cho bạn các tùy chọn nhập liệu âm thanh tương tự như nguồn cấp dữ liệu âm thanh bổ sung từ micro ngoài.
 
Kiểm soát hoàn toàn việc phát sóng của bạn qua Bảng điều khiển
 
Sử dụng bảng điều khiển dựa trên nền web của LiveShell X, Dashboard, bất kỳ ai từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia đều có thể kiểm soát chất lượng video của LiveShell X, mức âm thanh, tốc độ bit và thời gian cue. Người dùng có thể điều khiển từ xa LiveShell X bằng Bảng điều khiển từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân nào với kết nối internet.
 
Hỗ trợ cho phần dưới thấp và các đồ hoạ khác trên màn hình
 
Sử dụng Bảng điều khiển bạn có thể thêm phụ đề, biểu trưng và hình ảnh vào giao diện trực tuyến thông qua giao diện dễ sử dụng.
LiveShell X là thiết bị LiveShell đầu tiên hỗ trợ PNG trong suốt cho chuyên nghiệp về đồ hoạ màn hình.
 
Chế độ cục bộ cho mạng không dây, phát sóng ngoại tuyến
 
Với chế độ địa phương LiveShell X có thể phát sóng tới một mạng nội bộ khép kín mà không cần phải kết nối với máy chủ bên ngoài.Phát sóng video hoặc âm thanh một cách an toàn qua mạng công ty của bạn hoặc sử dụng chế độ RTSP và LiveShell X có thể hoạt động như máy chủ lưu trữ địa phương độc quyền của bạn mà không cần phải xây dựng hoặc mua máy chủ truyền thông của riêng bạn.
 
Giải pháp phát sóng 1080p mạnh mẽ khi kết hợp với LiveWedge
 
Kết hợp LiveShell X với LiveWedge cung cấp cho bạn một đầu vào 4 HDMI 1080 / 60p mixer và switcher cùng với khả năng xuất video 720p sang 3 dịch vụ riêng biệt và ghi lại video 1080p. Bạn cũng có thể phát trực tuyến tới một dịch vụ duy nhất ở tốc độ 1080 / 60p cung cấp cho bạn bộ sản xuất video trực tiếp Full HD 1080 / 60p từ quay video cho đến sản phẩm cuối cùng.
 
Hỗ trợ nhiều dịch vụ phát sóng và các máy chủ RTMP
 
Các dịch vụ phát trực tuyến như Ustream, YouTube Live, Twitch, Facebook *, Akamai và Wowza được hỗ trợ. Bạn cũng có thể phát trực tuyến thông qua máy chủ của riêng bạn, nếu máy chủ của bạn hỗ trợ phát sóng RTMP. LiveShell X đã được thử nghiệm để làm việc trên các máy chủ FMS 4.5, Wowza 3.5 và Red5 1.0RC2.
 
Hỗ trợ kết nối không dây bằng cách sử dụng modem 3G / 4G

Ngoài mạng LAN có dây và kết nối không dây mà LiveShell X hỗ trợ mặc định, nó cũng hỗ trợ kết nối modem USB 3G / 4G tùy chọn. Khi phát trực tuyến sử dụng kết nối di động, kết nối thiết bị trực tiếp bằng cách sử dụng mô hình 4G cung cấp giao tiếp ổn định hơn so với kết nối qua tethering điện thoại thông minh hoặc không dây với bộ định tuyến di động. Khi modem kết nối qua USB, điện năng được cung cấp từ bản thân LiveShell X, do đó có thể hoàn toàn phát trực tuyến không dây với chỉ LiveShell X và một modem 4G.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.