0
Danh mục sản phẩm

Nikon Z6 + FTZ + 24-70mm F4 S - Chính hãng VIC

11090372
Máy ảnh Mirrorless
Nikon
Còn hàng (3)
59.000.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

(Đang cập nhật ...)
QR code cho sản phẩm Nikon Z6 + FTZ + 24-70mm F4 S - Chính hãng VIC

Trọn bộ Nikon Z6 + FTZ Mount Adapter + Z 24-70mm f/4 S Giới thiệu ngàm Z cho hệ thống máy ảnh mirrorless full-frame hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh và quang học hàng đầu trong thân hình chiếc máy nhỏ gọn. ngàm Z có kích thước nhỏ hơn 17% so với các dòng F trước đó, thiết kế quang học và ống kính tiên tiến hơn, bao gồm các tùy chọn khẩu độ mở  f/0.95 cực lớn. Để giảm thiểu kích thước của máy ảnh và ống kính, ngàm Z có khoảng cách ngắn hơn 65%, chỉ đo 16mm, cho phép thiết kế thân hình mỏng hơn đáng kể.

 

Nikon Z6 + Z 24-70mm f/4 S được trang bị cảm biến CMOS định dạng FX Nikon toàn khung hình chiếu sáng mặt sau mới với điểm ảnh AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu điểm tích hợp, cùng với bộ xử lý hình ảnh mới nhất là EXPEED 6.

Nikon Z6 + Z 24-70mm f/4 S là chiếc máy ảnh định dạng FX đa năng với số điểm ảnh hiệu quả là 24,5 megapixel, đồng thời hỗ trợ phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn lớn là ISO 100–51200. Sở hữu hiệu suất ưu việt ở độ nhạy  cao và khả năng quay phim 4K UHD toàn khung hình với khả năng hiển thị điểm ảnh đầy đủ, máy ảnh Nikon Z 6 đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng, chẳng hạn như chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng mờ và quay phim.

1. Được trang bị cảm biến CMOS định dạng FX Nikon chiếu sáng mặt sau mới với điểm ảnh AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu điểm tích hợp:
Nikon FullFrame Z 6 được trang bị cảm biến CMOS chiếu sáng mặt sau với điểm ảnh AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu điểm tích hợp, có số lượng điểm ảnh hiệu quả là 24,5 megapixel và hỗ trợ phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn lớn, từ ISO 100–51200 (có khả năng giảm xuống tương đương với ISO 50 và mở rộng tương đương với ISO 204800).

2. Hệ thống lấy nét tự động AF hỗn hợp với các điểm lấy nét bao phủ gần 90% vùng hình ảnh:
Nikon FullFrame Z 6 có 273 điểm, mang lại tầm bao phủ rộng là xấp xỉ 90% vùng hình ảnh theo cả chiều ngang và chiều dọc. Hệ thống AF hỗn hợp sử dụng một thuật toán được tối ưu  hóa cho cảm biến định dạng FX để chuyển đổi tự động giữa AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu điểm và AF phát hiện tương phản với lấy nét. Việc sử dụng ống kính NIKKOR Z còn tăng cường thêm độ chính xác của AF với cả hình ảnh tĩnh và phim.

 

 

3. Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 mới mang đến những hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đồng thời các tính năng mới hỗ trợ khả năng thể hiện hình ảnh sáng tạo:
Nikon FullFrame Z6 được trang bị bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 mới. Với năng lực phân giải siêu việt của ống kính ngàm NIKKOR Z và NIKKOR F, các đối tượng được truyền tải sắc nét hơn bao giờ hết. Độ nhiễu cũng được giảm thiểu hiệu quả. Ngoài ra, tùy chọn lấy nét tầm trung cũng được bổ sung thêm vào thông số độ nét trong Picture Control. Tùy chọn này cùng với các thông số về độ rõ ràng và sắc nét  hiện có cho phép người dùng tạo ra nhiều kết cấu đa dạng trong màn hình sắc nét hơn hoặc mềm mại hơn cho cả hình ảnh tĩnh và phim. Chiếc máy ảnh này còn có tới 20 tùy chọn Creative Picture Control, hỗ trợ khả năng thể hiện hình ảnh sáng tạo. Mức độ hiệu ứng có thể điều chỉnh từ 0 lên 100.

4. Một kính ngắm điện tử sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh và quang học siêu việt của Nikon để mang lại hình ảnh rõ ràng và tự nhiên:
Kính ngắm điện tử trang bị cho Nikon FullFrame Z 6 tiện dụng và dễ sử dụng hơn so với kính ngắm quang học. Cả hai chiếc máy ảnh này đều được trang bị kính ngắm điện tử sở hữu bảng điều khiển OLED gần 3.690k điểm. Kính ngắm điện tử có tầm phủ khung hình và độ phóng đại lần lượt là gần 100% và 0,8×, cũng như góc xem chéo xấp xỉ 37,0°. Kính ngắm này được xây dựng dựa trên công nghệ quang học và công nghệ xử lý hình ảnh siêu việt của Nikon, đảm bảo tạo ra góc ngắm thoải mái và rõ ràng hơn so với kính ngắm quang học nhờ giảm thiểu quang sai và mỏi mắt tối thiểu, ngay cả khi chụp hình trong thời gian dài. Ngoài ra, cửa sổ bảo vệ thị kính cũng được trang bị lớp phủ flo với khả năng đánh bật hiệu quả bụi bẩn. Thêm vào đó, kính ngắm điện tử còn có thể hiển thị menu, cho phép người dùng nhanh chóng xem và điều chỉnh các thiết đặt chụp hình khác nhau, bao gồm độ nhạy ISO, chế độ vùng AF và Picture Control, tất cả những thao tác này đều có thể được thực hiện trong khi đang nhìn kính ngắm.

 

 

5. Thiết kế tiện lợi độc quyền của Nikon cho phép khả năng hoạt động trực quan: 
Nikon FullFrame Z 6 thừa hưởng khả năng hoạt động siêu việt mà Nikon đã tích lũy qua nhiều năm thông qua quá trình phát triển các dòng máy ảnh. Chiếc máy ảnh này sở hữu thân máy nhỏ gọn với tay nắm chắc chắn, dễ cầm, cùng với các nút như bộ chọn phụ, AF-ON, ISO và bù phơi sáng giúp máy hoạt động nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bảng điều khiển hiển thị cũng được đặt phía trên cùng của máy ảnh để thể hiện các thông tin thiết đặt, cũng giống như các mẫu máy ảnh kỹ thuật số SLR cao cấp.

6. Các tính năng quay phim như N-Log 10-bit tạo ra dải động lớn cùng mã thời gian, đáp ứng các nhu cầu chuyên nghiệp:
Nikon FullFrame Z 6 không chỉ hỗ trợ quay phim toàn khung hình 4K UHD (3840 × 2160)/30p nhờ sử dụng định dạng phim FX mà còn cả quay phim HD/120p. Giờ đây bạn có thể quay được những đoạn phim 4K UHD sắc nét hơn nhờ vào khả năng hiển thị điểm ảnh đầy đủ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng như D-Light chủ động, chống rung điện tử và làm nổi bật điểm lấy nét khi quay phim 4K UHD và full-HD. Tính năng N-Log độc đáo của Nikon cũng có thể được sử dụng cùng với đầu ra HDMI 10-bit2. Hai chiếc máy ảnh này được trang bị độ sâu màu sắc mở rộng và 12 điểm dừng, dải động 1.300% để thu được3 vô vàn chi tiết về tông màu, từ các vùng sáng đến vùng tối, giúp phân loại màu hiệu quả hơn.

Hỗ trợ mã thời gian giúp cho việc đồng bộ hóa video và âm thanh thành cảnh phim được ghi trên nhiều thiết bị khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng vòng điều khiển được tích hợp vào ống kính NIKKOR Z để điều chỉnh một cách yên tĩnh và trơn tru các thiết lập chẳng hạn như khẩu độ ống kính và bù phơi sáng.

7. Tính năng chống rung tích hợp sẵn trong máy ảnh lần đầu tiên của Nikon với hiệu quả gần 5,0 stop :
Nikon FullFrame Z 6 được trang bị tính năng chống rung (VR) tích hợp sẵn trong máy. Đơn vị VR mang đến khả năng bù chuyển động dọc theo năm trục. Hiệu ứng chống rung tương đương với tăng tốc độ cửa trập khoảng 5,0 stop. Có thể sử dụng hiệu quả tính năng này cùng với ống kính NIKKOR F, bao gồm cả những ống kính không được trang bị tính năng VR, cùng với bộ nối ngàm FTZ.

 

 

8. Tính năng khác:
• Hệ thống vận hành được thừa hưởng từ các máy ảnh SLR kỹ thuật số của Nikon cho phép khả năng thao tác trực quan các nút và công tắc
• Cùng một mức độ sức mạnh và độ bền cũng như khả năng chống bụi và nước giống như máy ảnh Nikon D850 được trang bị trong một thân máy nhỏ gọn
• Màn hình LCD xoay cảm ứng có kích cỡ 3,2-inch với gần 2.100k điểm
• Khả năng chụp ảnh yên tĩnh giúp loại bỏ rung lắc và tiếng ồn do nhả cửa trập gây ra cùng với tính năng xếp lồng hình ảnh nổi bật1 giúp đảm bảo có được độ sâu lấy nét sau khi chụp bằng cách sử dụng
 chuyển đổi lấy nét, tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng lấy nét chồng
• Khả năng chụp hình liên tục tốc độ cao (mở rộng) xấp xỉ 12 fps giúp thu được những chuyển động nhanh
• Khả năng chụp hẹn giờ quãng thời gian cho phép khả năng quay phim rút ngắn thời gian.
• Phạm vi đo sáng đối với ánh sáng yếu được mở rộng cho phép người dùng dễ dàng thu được những cảnh như quá trình chuyển tiếp từ hoàng hôn sang bầu trời đầy sao nhờ sử dụng phơi sáng tự động
• Wi-Fi tích hợp sẵn cho phép kết nối trực tiếp với thiết bị thông minh qua SnapBridge
• Wi-Fi tích hợp sẵn mang đến khả năng truyền hình ảnh và phim sang máy tính
• Hỗ trợ các phụ kiện máy ảnh SLR kỹ thuật số hiện có như bộ phát không dây WT-7 (bán rời) để truyền hình ảnh và phim tốc độ cao qua mạng LAN không dây hoặc có dây và Đèn không dây nâng cao được điều khiển bằng sóng radio cho phép khả năng chụp hình đa ánh sáng linh hoạt.

Phát triển Gói pin MB-N10
Gói pin MB-N10 hiện đang được phát triển bao gồm hai pin sạc Li-ion EN-EL15b, giúp tăng cường hiệu quả số lượng bức hình thu được và/hoặc thời gian quay phim gần 1,8 lần. Có khả năng chống bụi và  nước như máy ảnh Z 7 và Z 6, đồng thời hỗ trợ sạc qua USB nhờ sử dụng bộ đổi điện sạc AC EH-7P.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.